©2018 by eiastudy

Brisbane office:

Suite 9D, Level 7, 138 Albert St, Brisbane, QLD 4000

Melbourne office:

Unit 1101, Level 11, 125 Swanston St, Melbourne VIC 3000

Education International Australia (EIA) được thành lập vào năm 1998 tại Brisbane bởi Yu-Chen (Jris) HSIEH dưới tên gọi JRIS Education. Với gần hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và du học Úc, JRIS Education hiện đang là trung tâm tư vấn du học Úc hàng đầu tại Taiwan. EIA hiện đang có 3 văn phòng chính đặt tại 3 thành phố lớn nhất tại Taiwan, 1 văn phòng tại Nhật Bản và 2 văn phòng tại 2 thành phố lớn của Úc – Melbourne và Brisbane. 

Được biết đến dựa trên tinh thần làm việc chuyên nghiệp, sự tư vấn nhiệt tình và những chiến lược vượt trội trong suốt những năm vừa qua, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để tiếp sức và chắp cánh cho hàng ngàn sinh viên quốc tế hoàn thành được ước nguyện được đào tạo tại xứ sở chuột túi, một trong những nơi sở hữu nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới, và giúp các bạn theo đuổi ước mơ của mình.

EIA Vietnam là đại diện Việt Nam của EIA. Với sứ mệnh chăm sóc và hỗ trợ sinh viên Việt Nam và tác phong làm việc chuyên nghiệp cũng như sự am hiểu về thị trường Úc, EIA Vietnam là địa điểm tin cậy của du học sinh Việt Nam tại Úc trong suốt quá trình làm thủ tục xin visa, du học và làm việc tại Úc.

Tầm nhìn

EIA Vietnam đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty tư vấn giáo dục hàng đầu về chất lượng dịch vụ tại Úc, thấu hiểu tâm trí và chiếm lĩnh sự tin yêu của khách hàng.

Sứ mệnh

Mang lại giải pháp du học toàn diện cho sinh viên quốc tế, đáp ứng nhu cầu học tập và định cư tại Úc.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Sự hài lòng đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng dịch vụ và các giải pháp hiệu quả dành cho từng khách hàng.