©2018 by eiastudy

Brisbane office:

Suite 9D, Level 7, 138 Albert St, Brisbane, QLD 4000

Melbourne office:

Unit 1101, Level 11, 125 Swanston St, Melbourne VIC 3000

QUT tự hào được biết đến như một ‘trường đại học của thế giới thực’ nhờ sự kết nối rộng khắp trong ngành. Các khóa học tại trường được thiết kế và đánh giá bởi những chuyên gia trong các lĩnh vực để đảm bảo rằng sinh viên được học các thông tin được cập nhật về các tiêu chuẩn của ngành. Trong thời gian học tập, sinh viên cũng có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc và tham gia vào các dự án thực tế.

Đại học công nghệ Queensland

UQ là một trong những trường đại học trong nhóm 8 trường đại học của Úc (Go8), đứng vị trí cao trong top những trường đại học trên thế giới. Trong suốt hơn một thế kỷ qua, UQ nổi tiếng với sự khác biệt trong việc giảng dạy để mang lại một xã hội tốt hơn.

Đại học bang Queensland

Là một trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới, nằm trong top 10 trường đại học hàng đầu của Úc, đại học Griffith được coi là trường đại học sáng tạo và có tầm ảnh hưởng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Đại học Griffith

...

Đại học USC

...

Đại học CQU

...

Đại học Bond

Là trường đại học lâu đời thứ 2 tại bang Victoria, và có quy mô học sinh lớn tại Úc, Monash University là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước trên thế giới.

Đại học Monash

...

Đại học Melbourne 

...

Đại học RMIT

Là một trong những trường đại học thuộc nhóm "Go8", Đại học Tây Úc được xếp thứ 91 trong số các trường đại học tốt nhất trên thế giới, đánh giá bởi bảng xếp hạng QS. UWA được quốc tế công nhận là đơn vị dẫn đầu trong nghiên cứu, giáo dục cao học và là nguồn lực sáng tạo và trí tuệ hàng đầu cho cộng đồng mà UWA phục vụ.

Đại học Tây Úc

...

Đại học Melbourne ECU

...

Đại học CDU

...

Đại học bang Nam Úc

...

Đại học bang Tasmania

...

Đại học CDU