©2018 by eiastudy

Brisbane office:

Suite 9D, Level 7, 138 Albert St, Brisbane, QLD 4000

Melbourne office:

Unit 1101, Level 11, 125 Swanston St, Melbourne VIC 3000

Hãy để EIA Vietnam đồng hành cùng bạn 

Giúp giấc mơ đến Úc trở nên dễ dàng hơn

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, EIA đã hỗ trợ và chắp cánh hàng ngàn ước mơ du học tại Úc. Chúng tôi tự hào mang sứ mệnh đem đến giải pháp toàn diện cũng như những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và sinh sống tại nước Úc.

 

Về EIA Vietnam

Với gần hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và du học Úc, cùng hệ thống văn phòng tại các thành phố lớn ở Úc, Taiwan, và Nhật Bản , E.I.A hiện đang là trung tâm giáo dục và du học Úc hàng đầu, tiếp sức và chắp cánh cho hàng ngàn sinh viên quốc tế hoàn thành được ước nguyện được đào tạo tại một trong top những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, và giúp các bạn theo đuổi ước mơ của mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chân thành - Thấu hiểu - Trách nhiệm

Chân thành

Chúng tôi tin rằng sự chân thành sẽ mang lại sự tin cậy từ khách hang và là yếu tố mang đến sự thành công, vì vậy EIA luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Thấu hiểu

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để lắng nghe và thấu hiểu để đưa ra giải pháp thích hợp nhất đến với khách hàng của mình.

Trách nhiệm 

Chúng tôi hiểu được rằng một khi khách hàng hoặc đối tác lựa chọn JRIS Education, chúng tôi luôn phải có trách nhiệm và nghĩa vụ với những hành động của mình, không những đối với khách hàng, đối tác mà còn cả trong môi trường làm việc.

 

TƯ VẤN DU HỌC

Cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu của từng cá nhân.

HỒ SƠ & VISA

Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ cho khóa học, làm thủ tục xin visa du học, giúp khách hàng có một bộ hồ sơ đúng chuẩn.

NHÀ Ở

Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở thích hợp với từng điều kiện và nhu cầu của mỗi khách hàng.

ĐÓN TẠI SÂN BAY

Cung cấp đội ngũ đón tại sân bay uy tín, đảm bảo cho khách hàng sự an tâm khi lần đầu đến Úc.

HỖ TRỢ TẠI ÚC

Sẵn sàng có mặt, hỗ trợ sinh viên tất cả những thắc mắc trong các vấn đề về cuộc sống, học tập cho dù sinh viên ở bất cứ đâu trên nước Úc.

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIÊU BIỂU

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

VIET NGUYEN

EIA has office in Australia, it’s like second home to me. When I felt homesick while I was studying Lock Smithing course at Melbourne Polytechnic, Naomi was like my sister, always backed me up.

NGUYEN, THI LAN HUONG

I was going to study English in the Philippines, but after talking to Yuko, I have chosen to studying at Sun Pacific College in Cairns. It turned out it costed me less to study in Australia with real English environment.

ALEX TRUONG

Thank you Teny in EIA, without your recommendation and support, I wouldn’t have gotten my master degree from the University of Queensland

 

LIÊN HỆ NGAY

Nếu bạn cần hỗ trợ, xin hãy để lại thông tin bên dưới nhé

  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon
  • Instagram Social Icon